Trong những năm gần đây, nhu cầu mua sắm online của giới trẻ ngày càng tăng cao, kéo theo hoạt động dịch vụ vận chuyển phát triển mạnh. Nếu bạn lo lắng không biết nên lựa chọn công ty vận chuyển nào giữa hàng ngàn thương hiệu trên thị trường thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mách bạn cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đáng tin cậy để bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Sự uy tín và danh tiếng

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung chính là sự uy tín và danh tiếng của đơn vị đó. Bạn hãy tìm hiểu công ty bạn đang lựa chọn đó có kinh nghiệm hoạt động bao lâu và thông qua phản hồi từ những khách hàng trước để đánh giá một cách khách quan nhất.

Chính thức có mặt trên thị trường Logistics từ nhiều năm trước, Giang Huy với những nỗ lực đem đến dịch vụ chất lượng đã tạo dựng được niềm tin với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp và dân buôn Việt. Nhắc đến thương hiệu Giang Huy, khách hàng thường ưu ái với tên gọi dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc an toàn và chuyên nghiệp. Để đảm bảo tình trạng an toàn cho kiện hàng của mình, bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín và danh tiếng lâu năm trên thị trường như công ty Giang Huy Logistics.

Giá cả

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau nên mức giá cạnh tranh rất khốc liệt. Do đó, một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đáng tin cậy ngoài chất lượng phải đảm bảo đi kèm với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Đặc biệt, bạn nên dè chừng với những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức giá quá thấp sẽ không đủ tiềm lực để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty Giang Huy uy tín luôn sẵn sàng cam kết với khách hàng về thời gian vận chuyển và đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt hành trình.

Một số công ty vận chuyển còn cho phép khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình đơn hàng di chuyển trực tiếp trên app. Những đơn vị chuyên nghiệp tự khắc sẽ có cách để khách hàng an tâm và không cần lo lằn rằng đơn hàng có bị giao chậm hay không? Ngược lại, những đơn vị không đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa hoặc đơn hàng bị chuyển đến trễ nhiều lần thì bạn nên cân nhắc và không nên lựa chọn.

Hàng hóa được đảm bảo chất lượng

Tiêu chí về tính an toàn của hàng hóa chắc chắn là yếu tố hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm. Liệu hàng hóa có được an toàn trong suốt hành trình di chuyển? Bạn nên đặt câu hỏi này thường xuyên với đơn vị vận chuyển và chỉ lựa chọn dịch vụ khi nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Công ty vận chuyển uy tín sẽ cam kết giao hàng đến tay người nhận trong tình trạng an toàn và không để đơn hàng bị thất lạc, không đủ số lượng hoặc hư hỏng. Đặc biệt, họ sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu xảy ra trường hợp trên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình vận chuyển chưa đủ để chứng minh được đơn vị giao nhận đó có uy tín hay không. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi trên thực tế, một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá đơn vị vận chuyển không thể bỏ qua dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo được chứng minh bằng những hành động thiết thực như:

 • Luôn hỗ trợ khách hàng với thái độ lịch sự, tôn trọng, tận tâm và nhanh chóng.
 • Sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần.
 • Giúp khách hàng tháo gỡ các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Hỏi thăm, lắng nghe chia sẻ, góp ý từ khách hàng sau mỗi lần hợp tác.

Về phương tiện, nhân lực

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp đòi hỏi phải có đầy đủ phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân lực hùng hậu. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa đầy đủ, hiện đại cần có để phục vụ tốt nhất quá trình vận chuyển cho khách hàng.

Chính sách dịch vụ và hậu mãi khi vận chuyển hàng Trung Quốc

Chính sách dịch vụ và hậu mãi khi vận chuyển hàng Trung Quốc

Khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển có thể vì giá rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhưng để họ gắn bó và có những đánh giá tích cực cần phải dựa vào chính sách dịch vụ và hậu mãi chu đáo. Bạn hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng trước về những chính sách ưu đãi, hậu mãi và phong cách phục vụ để quyết định xem đó có phải là công ty vận tải hàng hóa đáng tin cậy hay không.

Xử lý các vấn đề phát sinh linh hoạt

Các vấn đề phát sinh là điều không tránh khỏi ở bất kỳ lĩnh vực nào. Xử lý các vấn đề phát sinh linh hoạt hay không đều dựa vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của công ty vận chuyển.

Khách hàng sẽ đánh giá cao những đơn vị nào luôn linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh và bảo vệ quyền lợi của họ. Chẳng hạn như đơn hàng bị giao trễ do nhiều nguyên nhân, hàng hóa bị thất lạc hay gặp sự cố, rủi ro trong quá trình vận chuyển,… đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải đưa ra phương án giải quyết ngay lập tức đảm bảo thỏa đáng cho khách hàng.

Cam kết rõ ràng

Cam kết rõ ràng

Bất kỳ đơn vị vận chuyển nào cũng đều có những cam kết, điều khoản rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Để đánh giá công ty vận chuyển hàng có đáng tin cậy hay không, bạn hãy dựa vào những điều khoản, cam kết và chính sách bảo hiểm rõ ràng đối khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc siêu tốc, an toàn nên chọn Giang Huy Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc siêu tốc, an toàn nên chọn Giang Huy Logistics

Công ty xuất nhập khẩu Giang Huy có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Logistics, cam kết đem đến cho bạn dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Với mục tiêu phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu lâu dài, Giang Huy đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng tốt các tiêu chí mà đơn vị vận chuyển uy tín cần phải có.

Tính đến thời điểm hiện tại, Giang Huy đã hợp tác với hơn 12 nghìn khách hàng và đứng đầu thị trường nhờ hình thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam siêu tốc, an toàn. Tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Giang Huy, khách hàng sẽ được cam kết những điều sau đây:

  • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo hàng đầu nhờ sự hợp sức và làm việc trách nhiệm của nhiều bộ phận kinh doanh trong công ty như CSKH, kế toán, nhà kho, vận chuyển,…
  • Đa dạng hình thức vận chuyển như là: vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam hai chiều, vận chuyển hàng Trung Quốc chính nghạch, biên mậu, các sàn thương mại điện tử,…
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng, cam kết thời gian nhận hàng đúng hẹn sau 3 – 7 ngày.
  • Hạn chế tối đa mức độ rủi ro của kiện hàng trong suốt quá trình di chuyển. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong tình trạng an toàn, đủ số lượng và không hỏng hóc.
  • Mức phí vận chuyển cạnh tranh với hình thức báo giá rõ ràng, minh bạch.
  • Chính sách hậu mãi tốt sau dịch vụ: Khách hàng được tích điểm thành viên sau mỗi lần giao dịch và nhận được những ưu đãi hấp dẫn vào lần hợp tác tiếp theo.
  • Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ 24/7.

CÔNG TY CỔ TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

🌐Website: https://gianghuy.com/

☎️Hotline:  0989.54.34.64 – 0965.54.54.64

🏠Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

📩Email:  [email protected]

Bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu những cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy ở bài viết trên đây. Hy vọng với những tiêu chí mà chúng mình tổng hợp giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Hãy liên hệ đến Giang Huy khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa để có những trải nghiệm thú vị bạn nhé!