Các sản phẩm Trung Quốc vô cùng được ưa chuộng tại nước ta, đặc biệt ở những ngành hàng như: thời trang, giày dép, phụ kiện, nội thất,… Bởi thế mà nhu cầu kinh doanh hàng hóa Trung Quốc cũng ngày càng gia tăng. Để việc kinh doanh có thể diễn ra suôn sẻ và thu về mức lợi nhuận cao, chắc chắn rằng bạn phải cần đến website order hàng Trung Quốc. Ở bài viết này, Iserver Hosting sẽ giới thiệu đến bạn các chức năng cần có khi thiết kế website order hàng Trung Quốc. Mong rằng sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển website kinh doanh của mình một cách hiệu quả. 

Website order hàng Trung Quốc là gì?

Website order hàng Trung Quốc là gì?

Website order hàng Trung Quốc là gì?

Đúng như tên gọi của nó , web app là sự bao gồm cả thiết kế website trực tuyến và các app ứng dụng được tích hợp giao diện trên thiết bị điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và giao nhận đến tận tay cho bạn. Người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm hàng Trung dễ dàng thực hiện các bước truy cập và mua hàng online. Có thể gọi là một dịch vụ mua hộ bạn và vận chuyển về Việt Nam bằng cách đặt cọc hoặc trả trước thông qua thẻ tín dụng hoặc trực tiếp.

Cụ thể hơn là thông qua những dịch vụ này , bạn có thể nắm được thông tin sản phẩm được mô tả trên các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như nhập hàng trên Taobao, Tmall,1688,…mà không tốn chi phí cao như khi đặt hàng trực tiếp. Một số website và ứng dụng  tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo như ninjadirect.vn, vominhthien.com, camthachcompany.com,.. để có thể mua hàng trên các sàn tmđt 1688, mua hàng taobao, tmall ngay tại Việt Nam.

Bố cục của website order hàng Trung Quốc

Bố cục của website order hàng Trung Quốc

Bố cục của website order hàng Trung Quốc

Bố cục của một website đặt hàng trung quốc bao gồm ba phần chính như sau:

 • Giới thiệu: Phần này dành cho admin website giới thiệu đôi nét về website của mình làm được những gì, thực hiện dịch vụ gì, mang tới những gì cho khách hàng và đã có bao nhiêu năm trong lĩnh vực làm nghề này. Từng hợp tác với bao nhiêu đối tác bên trung quốc và liên kết với những trang bán hàng lớn bên  trung quốc.Tất cả mọi thông tin về website order hàng trung quốc phải được nằm gọn trong mục giới thiệu này để xây dựng được lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.
 • Hướng dẫn nhập hàng: Mục này với mục tiêu  hướng dẫn khách hàng cách thức mua hàng khi mới sử dụng dịch vụ của website trong lần đầu tiên, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về từng bước trong dịch vụ order hàng bao gồm những gì cần chuẩn bị những gì và làm như thế nào để đặt được hàng hóa, sản phẩm mình mong muốn. Ngoài ra trong mục này admin còn có thể giúp cho khách hàng nhận diện được loại hàng khách hàng muốn đặt nằm ở đâu trang nào để giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian mua hàng và đặt hàng hơn.
 • Quy định và chính sách: Bao gồm những quy định mà admin website nhập hàng trung quốc, quảng châu đặt ra để thông báo cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ biết  được những chính sách và quy định chung, chẳng hạn như là quy định không thu nhận chuyển hàng thông qua bưu điện (còn được gọi là chuyển hàng dạng cod), chính sách lưu kho hàng hóa, chính sách giao nhận hàng trong khu vực trong nước, thông báo về các sản phẩm bị nhà nước cấm nhập khẩu, quy định về các chính sách giải quyết khiếu nại, quy định về cách thức lấy hàng đơn giá cho khách sỉ và khách lẻ.

Một thiết kế web nhập hàng Trung Quốc chuẩn phải có tối thiểu được ba phần chính như trên để mang lại được một dịch vụ hoàn toàn tin cậy và mang lại hoạt động hiệu quả cho khách hàng.

Các chức năng cần có khi thiết kế website order hàng Trung Quốc

Các chức năng cần có của thiết kế website order hàng Trung Quốc

Các chức năng cần có của thiết kế website order hàng Trung Quốc

Những tính năng cần thiết  làm website / phần mềm đặt mua hàng Trung Quốc được thiết kế riêng biệt, phục vụ những lợi ích, nhu cầu của khách hàng bao gồm:

 • Thiết kế website đặt mua hàng Trung Quốc, mua hàng hộ trên 1688, Taobao, Tmall, Aliexpress và Alibaba nói chung.
 • Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng trên Taobao, 1688, Tmall. Hệ thống phần mềm nhập hàng trên web-app và trên cả Smartphone. Với hệ thống này khách hàng có thể dễ dàng truy cập, đặt mua hàng và theo dõi ngay trên thiết bị di động của họ.
 • Làm website thanh toán hộ đơn hàng Taobao, 1688, Tmall để giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, có các chức năng thành viên VIP với nhiều ưu đãi riêng biệt, thu hút khách. Ngoài ra còn tích hợp cả thanh toán hộ đơn hàng Zara, H&M,… và thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền Alipay, Wechat.
 • Lập trình các web-app, website vận chuyển hàng Trung Quốc, Quảng Châu. Khách hàng có thể theo dõi, chọn mức giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các kho bãi lớn như sau: Bằng Tường về Việt Nam, Hà Khẩu, Quảng Châu, Đông Hưng, Thâm Quyến về Việt Nam.

Từ mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà một số chức năng cần có khi thiết kế website order hàng Trung Quốc cụ thể như sau:

Một số chức năng cần có khi thiết kế website order hàng Trung Quốc

Một số chức năng cần có khi thiết kế website order hàng Trung Quốc

 • Tính năng đặt hàng bằng extension: Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản và xác minh tài khoản của mình thông qua việc sử dụng số điện thoại.
 • Tính năng đặt hàng bằng paste link: là tính năng quan trọng thiết yếu để thiết kế website nhập hàng Trung Quốc một cách chuyên nghiệp. Chức năng này hoàn toàn có ích đối với người mua hàng. Khi bạn đã đăng ký tài khoản trên những website mua hàng hộ, sau đó bạn vào trang mua hàng Trung Quốc và lựa chọn sản phẩm. Chỉ cần lấy link sản phẩm và dán vào trang web mua hàng hộ. Chỉ trong tích tắc ,với vài thao tác vô cùng đơn giản, đơn hàng sẽ được cập nhật ngay vào trong giỏ hàng của bạn. Nó sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu về mua hàng trên điện thoại .
 • Tính năng quản lý kho thông minh: Quản lý bằng cách phân chia theo bao lớn và bao nhỏ. Tính năng quản lý kho thông minh trong web app sẽ tránh được những sự cố nhầm lẫn giữa các đơn hàng cũng như tình trạng thất lạc hàng hóa.
 • Tính năng vận chuyển hàng: Thiết kế web app nhập hàng Trung Quốc buộc phải tích hợp thêm tính năng vận chuyển hàng đối với những doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hộ. Vì đây được xem là khâu gần như quan trọng nhất trong quy trình
 • Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ: Nạp nội tệ tiền Việt, nhận refund bằng tiền tệ cũng là chức năng vô cùng hoàn hảo mà bất cứ một phần mềm nhập hàng nào cũng nên có trên web.
 • Tính năng sử dụng Tiếng Việt: Tính năng này cho phép các thiết kế website nhập hàng Trung Quốc sẽ tự động phiên dịch ra tiếng Việt một cách thông minh và tương đối chính xác. Tiện lợi và cần thiết trong việc sử dụng của người mua hàng.
 • Tính năng ví điện tử: Là chức năng giúp cho khách hàng dễ đặt cọc tiền và thanh toán tiền trong quá trình mua hàng của mình.
 • Tính năng chuẩn SEO: Cũng giống như những thiết kế web bán hàng khác, lập trình trang web nhập hàng Trung Quốc luôn đòi hỏi phải chuẩn SEO. Đó là cách giúp tăng thứ hạng từ khóa trên Google một cách nhanh chóng, nâng cao giá trị, uy tín thương hiệu doanh nghiệp,là cầu nối tiếp cận với người tiêu dùng.
 • Tính năng chuẩn di động: Trong bối cảnh thời đại công nghệ, những chiếc smartphone như người bạn “ vật bất ly thân” với hầu hết mọi người. Vì thế, nếu phần mềm để nhập hàng Trung Quốc có tích hợp tính năng này thì sẽ vô cùng hiệu quả. Khách hàng của bạn có thể truy cập vào website mọi thời điểm, mọi nơi từ điện thoại, tablet và những thiết bị có trình duyệt và kết nối internet. Hầu hết những trình web nhập hàng Trung Quốc như https://aliorder.vn/, https://nhapkhautrungquoc.vn/,… đều có giao diện trên điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải app về là đã có thể đặt hàng nhanh chóng,dễ dàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Hy vọng với các chia sẻ của chúng tôi trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông hữu ích và có thể áp dụng cho dự án thiết kế website order hàng Trung Quốc của mình. Nếu bạn cần tìm công ty cung cấp email server, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết. Mong rằng website của bạn sẽ hoạt động ổn định và thu hút được nhiều lượt khách hàng truy cập mỗi ngày. Chúc bạn thành công!