Theme wordpress giáo dục ngày một phổ biến bởi nhu cầu giáo dục tìm kiếm tham gia những khóa học online ngày càng nhiều. Hầu như trường học – trung tâm giáo dục ngày nay không thể thiếu website riêng. Trang web giúp nhà trường kế nối tới học sinh – sinh viên dễ dàng, đồng thời cung cấp thông tin giáo dục, chương trình đào tạo tuyển sinh,..

Dước đây chúng tôi sẽ giới thiểu Top 10 theme wordpress giáo dục chuyên nghiệp, hỗ trợ chuẩn SEO phù hợp với mọi loại website. Vời những theme này, việc thiế kế website dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức nhân lực được chúng tôi tổng hợp ý kiến chia sẽ từ những lập trình viên chuyên nghiệp của thư việc kiến thức từ Mona Media là một trong số công ty lập trình hàng đầu Việt Nam ngày nay với hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành trong lĩnh vực lập trình.

Top 10 theme wordpress giáo dục phổ biến hiện nay

Có rất nhiều theme hỗ trợ xây dựng website giáo dục. Những thế với 10 theme worpress dưới đây sẽ giúp bạn tối ưa và hiện đang được áp dựng nhiều nhất ở giáo diện website giáo dục trên nền tảng wordpress.

Skill Education – Online Educational WordPress Theme

theme wordpress giáo dục Skill Education

Theme Skill Education là nền tảng trực tuyến giúp phát triển cổng thông tin online, trang web chuyên nghiệp cho những trường học, trung tâm giáo dục. Theme này phù hợp với những website của giáo dục, học viện, trường học hay những đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan.

Theme wordpress giáo dục này có nhiều chức năng hữu ích, gồm những thanh trược, những khu vực tính năng cột, phần chứng thực của người truy cập. Ngoài ra còn được trang bị những chức năng cần thiết để trang web của bạn riêng biệt, độc đáo so với những website khác. Theme Skill Education với mức giá hợp lý là 79$.

Những chức năng của Skill Education:

 • Giao diện chéo tương thích với hệ thống SEO cao cấp.
 • Cung cấp màu sắc tuyệt đẹp, tương thích với phiên bản WordPres.
 • Bảng tùy chọn chủ đề vói khu vực tính năng chia làm 3 phần của theme.
 • Chia sẻ các tin tức mới về thông tin đăng ký, thời gian nhập học, sự kiện, lễ hội được tổ chức tại trường học, trung tâm giáo dục.
 • Tính năng hiểu thị hồ sơ ở cuối trang.

MasterStudy – Education WordPress ThemeMasterStudy

Với chủ đề WordPress Learning Management System (LMS) mang tính cách mạng ở Vue.js. Theme này có nhiều tính năng eLMS tuyệt vời. Bạn đang muốn có một trang web hiện đại cho trường học – trung tâm, những khóa học trực tuyến? Hãy cân nhắc  heme WordPress giáo dục MasterStudy này để  tạo website với giao diện đơn giản, dễ dàng.
Những chức năng nổi bật của theme MasterStudy:
 • Với giao diện người truy cập chuyên nghiệp và dễ thao tác.
 • Dễ dàng thiết lập thanh toán với PayPal và Stripe.
 • Có bảng thông báo, tạo môi trường MXH để học sinh nhận câu trả lời hay trợ giúp từ trung tâm.
 • Sử dụng những câu hỏi, câu trả lời trong thời giạn thực với cả đồng hồ đếm ngược.
 • Tạo chứng chỉ cho những học sinh – sinh -viên hoàn thành khóa học.

TradeSchool – Vocational School Education WordPress ThemeTradeSchool

Là một trong số theme giáo dục có các tính năng nổi trội, với những trang dễ dàng chuyển hướng, gọn gàng. TradesSchool phù hợp với những website liên quan đến chương trình dạy nghề, giáo dục,… Theme TradeSchool này dễ sử dụng, dễ tùy biến với giao diện đpẹ và độc đáo. Để ứng dụng theme này, bản chỉ tiêu tốn ra khoản chi phí 79$.

Những chức năng của TradeSchool:

 • Khu vực hiện thị bảng giá riêng và những ưa đãi rõ ràng.
 • Dễ dàng thay đổi, điều chỉnh với tính năng tủy chỉnh CSS>
 • Có bộ sưu tập hệ lục giáo  chuyên nghiệp hấp dẫn.
 • Tự do chỉnh màu và phông chữ tùy thích.

eLearning WP – LMS WordPress Theme

eLearning Wp là một trong số theme tốt nhất hiện nay. Theme này cho phép bạn sáng tạo những chương trình đào tạo, chi phí chi tiết với thao tác đơn giản nhờ những Plugin WordPress LMS, LearnPress.

Ngoai ra, còn tích hơp WooCommerce mang đến các tiện ích cho chủ sở hữu và người truy cập. Bạn có thể cung cấp, bán toàn bộ khóa học, mức học phí, hay sự kết hợp của chúng. Người truy cập cũng có thể thanh toán dễ dàng qua hình thức PayPal và Stripe được tích hợp ở trong theme.

EducationPro – University Education WordPress Themetheme giáo dục cho wordpress EducationPro

EducationPro có giao diện chuyên nghiệp để tạo trang web cho những trường đào tạo, việc tổ chức sự kiện,.. Chủ đề này giúp giới thiệu những cơ sở, trung tâm,.. với chất lượng hình ảnh nét. Ngoài ra, nó còn xử lý lượng lớn thông tin cần thiết để xuất bản những nội dung, thôn tin liên tục. Chỉ với múc giá 79$, bạn được kèm với giấy phép nhà phát triển cho nhiều loại mục đích.

Những chức năng của Theme WordPress giáo dục EducationPro:

 • Cung cấp những Slider chuyên nghiệp, khu vực lý  tưởng tạo nhiều ảnh bắt mắt, thu hút.
 • Thân thiện với hầu hết thiết bị điện thử, cho phép người dùng tìm và xem toàn bộ thông tin dễ dàng trên thiết bị.
 • Phần Blog thể hiện những sự kiện nổi bật, thu hút người dùng tốt hơn.
 • Tính năng nổi bật của theme là nút gọi ngay trên đầu trang để người truy cập có thể nhấn gọi trực tiếp.
 • Có tính năng thu thập thông tin của người dùng.

Guru – Online Course Themetheme wordpress Guru

Theme WordPress giáo dục Gure được xây dựng, hỗ trợ bbPress, BuddyPress, WPML, sự kiện, WooCommerce, WP e-Commerce,… Nó là sự chọn lựa hoàn hảo với việc quản lý giáo dục trực tuyến. Với sự đánh giá chủ đề phù hợp và đáp ứng tốt cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp giáo dục trực tuyến. Guru rất dễ thao tác, tùy chính dễ dàng dù với những ai không biết gì về code, thiết kế hoặc lập trình.

Những chức năng nổi bật của Theme Guru:

 • Quản lý hệ thông, những giáo án, Video.
 • Quản lý hồ sơ giáo viên, người dùng mở rộng.
 • Đánh giá, xếp hàng hệ thống.
 • Có chức năng hệ thống câu hỏi, theo dõi quá trình, số liệu,..

CleverCourse – Multipurpose lms Theme

CleverCourse là Theme LMS dành cho website nền tảng WordePress. Chủ đề của theme thích hợp cho những trung tâm giáo dục, trường học,.. CleverCourse được thiết kế đặc trưng có thể tạo hay giới thiệu khóa học trực tuyến. Ngoài ra, còn được chia mỗi khóa học riêng biệt thành từng phần. Đồng thời có thể tạo những bài kiểm tra trực tuyến và đánh giá chất lượng sinh viên.

Hơn thế, người dùng còn có thể điền vào số lượng gói, khóa học phù hợp trong trường hợp mua cho người khác. Sau khi thanh toán, người dùng nhận được mã tham chiến dùng để xác nhận được đăng ký khóa học khi yêu cầu.

MyUniversity – Education WordPress Theme

MyUniversity được xây dựng đựa trên Bootstrap 3 Framework. Theme này phù hợp cho website cho những trường đại học – cao đẳng, … Chủ đề này dễ dàng thao tác và tùy chỉnh. Ngay cả khi bạn không biết gì về thiết kế hay code vẫn có thể sử dụng theme này.

KHông chỉ thân thiện với hầu hết thiêt bị điện tử, từ máy tính đến điện thoại,… MyUniversity được tối ưu chuẩn SEO, giúp bạn dễ cài đặt và sử dụng. Đồng thời, được kèm thêm tài liệu mở rộng, sẵn sang để áp dụng những Layouts, có video hướng dẫn và những thiết kế PSD,…

Education News

Được thiết kế dành riêng cho việc truyền tải thông tin trong lĩnh vực giáo dục. Theme với giao diện chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn sử dụng vào những trang tin tức khác. Theme cũng thân thiện và chuẩn SEO, nhờ đó Google và những công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn để đưa nó lên vị trí top đầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn giới thiệu với bạn top 9 Theme wordpress giáo dục giúp bạn có được trang web ưng ý và đầy đủ thông tin chức năng cần thiết.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cao cấp theo yêu cầu có thể liên hệ với chung tôi qua hotline 1900 636 648 để chúng tôi có thể giải quyết những thắc mắc của quý khách hàng.