Về iServer-Hosting

iServer-Hosting là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hosting web lâu đời tại HCM, chúng tối đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Sau hơn 8 năm phát triển, đến nay hệ thống của chúng tôi có mặt ở hầu hết các thành phố lớn, cho tốc độ đường truyền tối đa, cung cấp nhiều gói dịch vụ cho từng nhóm khách hàng có nhu cầu riêng. Người mới hay chuyên nghiệp, đều có thể truy cập web và phát triển mạnh mẽ với các gói lưu trữ web của chúng tôi.

hosting

Hosting

Nhanh chóng, an toàn và luôn trực tuyến.

Đã có một trang web? Hãy cho nó ngôi nhà mà nó xứng đáng. Với thời gian tải hàng đầu trong ngành, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% và chuyên gia, hỗ trợ 24/7, trang web của bạn không thể yêu cầu nhiều hơn.

Đội ngũ rộng lớn của chúng tôi luôn tận tâm giúp đỡ khách hàng 24/7 để chúng tôi có thể trở thành công ty lưu trữ web tốt nhất cho khách hàng mọi lúc.

 

 

bảo mật ssl

Bảo mật SSL

Bảo vệ dữ liệu của bạn và khách hàng của bạn.

Chứng chỉ SSL bảo vệ dữ liệu đi và đến trang web của bạn – từ thông tin cá nhân đến số thẻ tín dụng – khiến tin tặc không thể đọc chúng. Và khi khách truy cập cảm thấy an toàn, nhiều khả năng họ sẽ giao việc kinh doanh cho bạn.
 

 

 

domain

Tên miền

Bảo vệ thông tin tên miền

Việc thông tin cá nhân được đảm bảo. Sau khi đăng kí tên miền, thông tin của bạn sẽ hiển thị công khai trên hệ thống thông tin tên miền như là WHOS. Nếu bị người khác kiểm tra thì thông tin của bạn sẽ bị lộ. Nhờ vào dịch vụ bảo mật thông tin cá nhân và tên miền, sẽ giúp bạn an tâm hơn khi xây dựng website của mình.