The Mona là một Agency Marketing tại Việt Nam sở hữu nhiều dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp kinh doanh online. Mona Cloud là một trong các dự án được phát triển bởi The Mona chuyên cung cấp Hosting, tên miền, VPS,…. Dịch vụ được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả sau khi trải nghiệm. Để biết rõ hơn về dịch vụ này, bạn hãy cùng theo dõi những review về gói dịch vụ Hosting tại Mona Cloud trong bài viết sau đây của chúng tôi. Tin chắc rằng những Review Mona Cloud này sẽ hữu ích trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp Hosting chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giới thiệu về Mona Cloud

Mona Cloud là một dự án chuyên về cung cấp các giải pháp hạ tầng website như tên miền, hosting, VPS và các dịch vụ liên quan khác, thuộc sở hữu của công ty The Mona. Với sứ mệnh mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc xây dựng và quản lý các trang web, Mona Cloud đã không ngừng phát triển và cung cấp các giải pháp tiên tiến và đa dạng.

Công ty The Mona

Mona Cloud là một dự án thuộc công ty The Mona. Mona Cloud cung cấp hạ tầng server, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho các ứng dụng trực tuyến. Với các dịch vụ như hosting, VPS và các giải pháp đám mây, Mona Cloud mang lại sự linh hoạt và mạnh mẽ cho doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển trên môi trường kỹ thuật số.

công ty the mona

Với các dự án cốt lõi này, The Mona không chỉ là một đối tác đáng tin cậy mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty cam kết đem lại giải pháp toàn diện và giá trị cao nhất cho mỗi khách hàng của mình. Hệ sinh thái sản phẩm của The Mona có đầy đủ các giải pháp giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh cuối cùng.

Xem thêm: SEO Hosting Là Gì? Có Ảnh Hưởng Đến Kết Quả SEO Không?

Dịch vụ Hosting tại Mona Cloud

Hiện tại hệ sinh thái dịch vụ của Mona Cloud khá đa dạng. Ngoài các dịch vụ lưu trữ cho doanh nghiệp như Hosting, VPS, máy chủ vật lý thì Mona Cloud còn cung cấp tên miền, chứng chỉ SSL và dịch vụ Firewall chống tấn công từ chối dịch vụ DDos (dịch vụ này nhiều bên chưa cung cấp).

dịch vụ hosting tại mona cloud

Về dịch vụ Hosting, Mona hiện cung cấp 4 gói Hosting khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn quốc. Trong đó bao gồm gói

  • Premium Cloud Hosting – Dịch vụ Host tối ưu cho doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến
  • Hosting WordPress – Gói Hosting tối ưu hoá chuyên biệt cho nền tảng WordPress
  • Hosting Linux –  Dịch vụ Hosting tối ưu cho Website sử dụng mã nguồn mở
  • Hosting Windows – Dịch vụ lưu trữ website tối ưu hoá cho website sử dụng mã nguồn ASP.NET

Xem thêm: HTML Là Gì? Vai Trò Của HTML Trong Lập Trình Website

Review Mona Cloud dịch vụ Hosting tốc độ cao

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ Hosting của bất kỳ nhà cung cấp nào, chúng ta nên đánh giá dựa trên các tiêu chí như giá cả, tốc độ hiệu suất, tính năng, chăm sóc khách hàng. Do đó, khi đánh giá Hosting của Mona Cloud thì ta sẽ xem xét trên các yếu tố sau đây.

Về giá cả

Giá cả là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều khi mua Hosting. Mỗi dịch vụ Hosting kể trên sẽ có 6 gói Hosting với các cấu hình và mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá của gói Cloud Hosting mà Mona Cloud đang cung cấp.

BẢNG GIÁ CLOUD HOSTING

Cloud Hosting Business 10 Business 20 Business 30 Business 50 Business 80 Business 100
Giá/1 tháng 550,000 750,000 950,000 1,200,000 1,450,000 1.800.000
Dung lượng NVME 35 GB 45 GB 60 GB 80 GB 100 GB 120 GB
CPU 30 Cores 30 Cores 30 Cores 30 Cores 30 Cores 30 Cores
RAM 64 GB 64 GB 64 GB 64 GB 64 GB 64 GB
Truyền tải Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Băng thông 200Mbps 200Mbps 200Mbps 300Mbps 300Mbps 300Mbps
DISK I/O 1GBps 1GBps 1GBps 1GBps 1GBps 1,5GBps
Số lượng process 100 150 200 250 300 350
Hỗ trợ setup ban đầu Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí

Nhìn chung mức giá Hosting của Mona Cloud không có sự chênh lệch với các nhà cung cấp khác. Đồng thời nếu so sánh giá cả và sản phẩm, chất lượng thì mức giá này là hợp lý, phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm: HTTP là gì? HTTPS Là Gì? Vì Sao Nên Sử Dụng Giao Thức HTTPS

Về tốc độ, hiệu suất và tính năng

3 yếu tố đánh giá một tên miền có chất lượng hay không đó là tốc độ, hiệu suất và tính năng. Dưới đây là những review Mona Cloud chân thực từ khách hàng phản hồi.

Tốc độ

Hosting của Mona Cloud sở hữu công nghệ vượt trội với CPU gen 2 siêu tốc, cho hiệu suất website nhanh. SSD NVMe U.2: SSD U.2 PCle NVMe Gen 3.0 x4 cấp doanh nghiệp, tốc độ lên đến 6700MB/s. Ổ cứng nhanh nhất nhì thị trường với tốc độ load nhanh gấp 15 lận so với các loại Hosting SSD khác.

tốc độ của hosting

Về Uptime

Kiểm tra lịch sử downtime trong suốt 3 tháng sử dụng, Mona Cloud đã đạt tỷ lệ 99.9%. Trong suốt thời gian sử dụng, website mà mình đặt tại Mona Cloud đều có thể truy cập được ở mọi lúc mọi nơi. Vẫn có những khoảng thời gian ngắn mà trang web không thể truy cập, thường vào đêm khuya (chắc là Mona Cloud đang tiến hành bảo trì/nâng cấp hệ thống). Tuy nhiên, những khoảng thời gian này không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm người dùng trên trang web của mình.

uptime 99,9%

Các tính năng

Theo tìm hiểu của mình, không chỉ riêng Hosting Cao Cấp mà tất cả các gói hosting tại Mona Cloud đều được tích hợp với nhiều tính năng ấn tượng. Mona Cloud cung cấp bảng quản trị cPanel có giao diện trực quan, dễ dàng quản lý. Hệ thống sẽ tự động backup 4 lần/ngày, sao lưu được lưu trữ trong vòng 7 ngày. Hosting có tích hợp firewall chống tấn công DDoS cao, ngăn chặn các cuộc tấn công dịch vụ vào website. Ngoài ra, còn có một số phần mềm khác được tích hợp để tối ưu tốc độ và hiệu suất của website như: LiteSpeed Webserver, LScache, Memcached Socket,…

các tính năng của hosting

Về giao diện quản trị

Hosting tại Mona Cloud sử dụng trình quản lý cPanel, có giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng và bảo mật. Trình quản lý này có thể giúp những người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể cài đặt, quản trị website của mình một cách dễ dàng.

giao diện quản trị cpanel

Về hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau mua là rất quan trọng khi mua bất kỳ dịch vụ nào. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật của Mona Cloud thực hiện khâu chăm sóc khách hàng rất tốt. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7/365 qua nhiều kênh như Zalo, livechat, Fanpage, Hotline,…. giúp bạn có được giải pháp phù hợp cho các vấn đề bạn đang gạp phải trong quá trình sử dụng.

hỗ trợ khách hàng

Về phương thức thanh toán

Mona Cloud hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán bao gồm thanh toán tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, Paypal… giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và thực hiện thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng.

phương thức thanh toán

Ngoài ra, Mona Cloud cũng áp dụng chính sách hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Chính sách hoàn tiền của Mona Cloud được cam kết minh bạch, rõ ràng và tiến hành nhanh gọn.

Xem thêm: Giao Thức TCP/IP Là Gì? Chức Năng Của Các Tầng Trong TCP/IP

Có nên sử dụng dịch vụ Hosting tại Mona Cloud không?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ Hosting chất lượng và đồng hành dài lâu thì nên sử dụng dịch vụ Hosting tại Mona Cloud. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy vì nơi đây cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo và giá cả cạnh tranh. Mona Cloud không chỉ cung cấp các giải pháp hosting đa dạng và hiệu quả mà còn cam kết đảm bảo tính ổn định và an toàn cho các trang web của khách hàng.

dịch vụ web hosting

Đội ngũ hỗ trợ của Mona Cloud luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với sự kết hợp giữa chất lượng dịch vụ và mức giá cạnh tranh, sử dụng dịch vụ Web Hosting, Cloud VPS tại Mona Cloud sẽ mang lại sự hài lòng và tiện ích tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn xây dựng và quản lý trang web của mình.

Mong rằng bài viết Review Mona Cloud đã giúp bạn có cái nhìn khách quan và tổng quát đối với Mona Cloud cũng như dịch vụ của công ty cung cấp. Iserverhosting chúc bạn mau chóng có cho mình một lựa chọn tối ưu và phù hợp.

Xem thêm: Top 10 Nhà Cung Cấp VPS Hosting Tốt Nhất Hiện Nay