Bảng xếp hạng top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam hiện nay phải kể đến rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Những cái tên như Mona Media, Monahost, Vinahost, Viettel, Tenten… gây bão trên thị trường bởi chất lượng hosting hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hosting mà chưa biết chọn mặt gửi vàng ở đâu. Dưới đây là những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu.

Chức năng chính của hosting là gì?

Đối với một website, chức ăng của hosting là vô cùng lớn. Bởi Hosting chính là nơi để lưu trữ dữ liệu của một website. Giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập từ xa nếu có đường kết nối. Một website nào cũng đều được cung cấp một hosting riêng. Khi chúng ta truy cập vào website đồng nghĩa với đang truy cập vào dữ liệu của trang web. Bạn có thể tham khảo bài viết Hosting là gì để hiểu rõ hơn về hosting trước khi mua

Top 10 nhà cung cấp hosting uy tín nhất

Top 10 nhà cung cấp hosting uy tín nhất

Top 10 nhà cung cấp hosting uy tín hàng đầu hiện nay

Công ty thiết kế website Mona Media – thương hiệu lớn số 1 tại Việt Nam

Mona Media là một trong những đơn vị thiết kế Website, nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam hiện nay. Máy chủ sử dụng công nghệ mới nhất, giao diện hiện đại, dễ sử dụng cùng với hệ thống lưu trữ được đánh giá rất cao.

Nhà cung cấp hosting Mona Media

Nhà cung cấp hosting Mona Media

Đội ngũ gồm những designer, lập trình viên front end và backend tài năng với nhiều năm kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một hosting hoàn hảo nhất. Sẽ giúp bạn mang số lượng khách hàng truy cập nhiều nhất. Hệ thống quản trị website thông minh, dễ dàng sử dụng trong việc chỉnh sửa và cập nhật thông tin sự kiện đầy đủ, nhanh chóng.

Mona Media đầu tư nhiều về nghiên cứu, phát triển nên các dịch vụ hosting, Dedicated Hosting, thuê VPS Hositng cũng như mua Cloud Hosting tốc độ cao,… Thường được cập nhật và áp dụng các công nghệ tốt nhất như AntiDDOS, Memcached…Là đơn vị khá nổi bật trong mảng lập trình website và phần mềm theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ với Mona Media:

Digistar – thương hiệu hosting thứ 2 tại Việt Nam

Digistar được biết đến là đơn vị cung cấp hosing trên nền điện toán đám mây tiên phong và hàng đầu. Là nhà đăng kí tên miền Việt Nam, miền quốc tế uy tín lâu năm ở Việt Nam. Digistar là đơn vị đầu tiên cung cấp chương trình miễn phí cloud hosting Việt Nam cho cộng đồng IT từ năm 2009 cho đến nay. Độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung cấp rất tốt.

Mắt Bão – một liên minh lớn mạnh trên thị trường hosting

Được đánh giá là liên minh chiếm thị phần hosting lớn nhất ngành. Mắt bão là nhà cung cấp hosting uy tín lớn thứ 3 hiện nay. Đơn vị này kết hợp thành công hoạt động hosting và datacenter, khống chế thị phần ngành. Độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung cấp khá tốt.

Nhà cung cấp Mắt bão

Nhà cung cấp Mắt bão

Viettel – nhà cung cấp dịch vụ hosting đạt chuẩn quốc tế

Viettel được cộng đồng  mạng đánh giá là ông lớn về công nghệ viễn thông. Cung cấp các gói hosting chỉ từ 30.000 đồng – 500.000 đồng/ tháng. Kết nối ổn định với băng thông lớn. Công cụ quản lý Cpanel và Paralles ổn định, hiệu quả cao.

Tenten – thương hiệu hosting liên minh Nhật Bản

Tenten là nhà cung cấp dịch vụ hosting khá tốt. Độ bảo mật và sự ổn định của hotsing do Tenten cung cấp được đánh giá rất cao. Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi dành cho hosting cũng như tên miền. Tuy nhiên giá cả khá cao so với các đơn vị hosting khác. Gói thấp nhất là 45.000 đồng/ tháng và thanh toán từ 6 tháng – 1 năm.

FPT Telecom – công ty viễn thông nổi tiếng tại Việt Nam

Nhà cung cấp hosting uy tín không thể bỏ qua tập đoàn FPT Telecom. Dịch vụ hosting hoạt động ổn định và bảo mật. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 giờ. Thường xuyên backup dữ liệu cho khách hàng. Hiện nay, FPT Telecom hosting được đánh giá là có server mạnh nhất Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành rất cao. Từ 200.000 đồng – 1 triệu đồng/ tháng. Hosting FPT Telecom chủ yếu hướng đến các doanh nghiệp nhiều hơn là cá nhân.

FPT - cung cấp hosting

FPT – cung cấp hosting

PA Việt Nam – đối thủ hosting nặng kí chuyên nghiệp

PA Việt Nam là một trong những nhà cung cấp hosting uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. PA Việt Nam luôn dành được sự ưu ái lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn địa điểm để đăng kí tên miền, hosting cũng như các dịch vụ website khác. Gói hosting đa dạng chỉ từ 23.000 đồng – 447.000 đồng/ tháng.

P,A Việt Nam

P,A Việt Nam

Nhân Hòa – top 10 nhà cung cấp hosting được đánh giá cao

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting trên thị trường. Nhân Hòa là cái tên nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Nhà cung cấp hosting Nhân Hòa có tổng cộng 6 gói hosting với giá chỉ từ 36.000 đồng – 205.000 đồng/ tháng. Tính ổn định lâu dài cũng như hiệu quả cao.

Nhân Hòa hosting

Nhân Hòa hosting

Hostvn – hệ thống quản lý chuyên nghiệp, bài bản

Hostvn là nhà cung cấp hosting có tuổi đời khá trẻ nhưng quản lý chuyên nghiệp, bài bản. Điểm đặc biệt khiến khách hàng đón nhận nhiệt tình Hostvn chính là cung cấp cho khách hàng gói dùng thử hosting WordPress trong vòng 7 – 10 ngày. Nếu người sử dụng không cảm thấy chắc chắn về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng hoạt động của hosting có tốt và ổn định hay không. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để kiểm nghiệm trước. Sau đó mới quyết định có nên lựa chọn hay không.

Vinahost – nhà cung cấp hosting số 1 miền Nam

Thương hiệu Vinahost nổi tiếng từ lâu và khá ổn định. Phấn đấu là nhà đăng kí tên miền Việt Nam vào năm 2018. Livechat, Voip, Email, quản lý khách hàng qua tài khoản. kết hợp sinhvienit.net tăng hosting hiệu quả. Đây được xem là nhà cung cấp hosting có uy tín khá lớn tại khu vực miền Nam.

Vhost - nhà cung cấp hosting

Vhost – nhà cung cấp hosting

Cái tên nào sẽ nằm trong sự lựa chọn tốt nhất của bạn? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi phải không? Tuy nhiên bạn cần lưu ý về loại dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Mỗi lĩnh vực sẽ có những yêu cầu về hosting khác nhau như: hosting cho giới thiệu trung tâp anh ngữ, hosting cho xây dựng…

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting uy tín nhất, chất lượng nhất!