Để trang web của bạn luôn hoạt động mọi lúc, nhà web hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động tốt nhất. Khi bạn đăng kí dịch vụ hosting tức là bạn đã thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các file và dữ liệu để website hoạt động ổn định. Top 12 giao diện website bán hosting – domain cho các nhà cung cấp dưới đây hứa hẹn là những giao diện tốt nhất trong năm 2019 mà bạn đang kiếm tìm.

Top 10 giao diện website bán hosting – domain tốt nhất cho các nhà cung cấp

HostingPress – giao diện website bán hosting hàng đầu

Hostingpress - giao diện website bán hosting - domain hàng đầu

Đứng đầu trong danh sách chủ đề lưu trữ tốt nhất của WordPress. HostingPress là một giao diện website bán hosting trở thành lựa chọn rất hấp dẫn trong bộ sưu tập các chủ đề lưu trữ WordPress. Ứng dụng này bao gồm 4 biến thể trang chủ và 3 mẫu trang đích.

Đặc biệt, giao diện HostingPress còn có một thư viện gồm hơn 20 mẫu cho các trang bên trong website của bạn. Nếu bạn muốn tự do sáng tạo hơn về thiết kế và diện mạo trang web. Thì HostingPress bao gồm plugin xây dựng trang Visual Composer mạnh mẽ mà không cần phải trả thêm phí.

Nó có thể cung cấp cho bạn một cách đơn giản để bán bất kì loại sản phẩm dịch vụ trực tuyến nào. Đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi khi sử dụng HostingPress đối với các nhà cung cấp bán hosting hiện nay.

Hostiko

Hostiko

Giao diện website bán hosting – domain cho các nhà cung cấp Hostiko trở nên là công cụ hữu ích cho người dùng. Bao gồm dịch vụ cài đặt miễn phí giúp bạn khởi chạy trang web lưu trữ của mình.

Với Hostiko, chắc chắn website của bạn sẽ thu hút bởi vẻ ngoài chuyên nghiệp. Nhờ các bản demo chất lượng cao của chủ đề này mà khách hàng truy cập của bạn sẽ không phải gặp bất cứ vấn đề trở ngại nào. Họ sẽ hoàn toàn tin tưởng trang web với tên miền và lưu trữ mua hàng của họ.

Bạn cũng có thể tạo chủ đề với một loạt các trang web lưu trữ khác nhau nhờ vào các bản demo mà Hostiko đã dựng sẵn. Bất kể khách hàng lý tưởng của bạn là ai, bạn cũng sẽ tạo một trang web để thu hút họ với chủ đề này.

Các bản giới thiệu trang web của Hostiko trông rất tuyệt, có tùy chọn phù hợp với hầu hết người đọc. Không bị giới hạn chỉ sử dụng nội dung được xây dựng trước. Pluugin WPBakery Page Builder được bao gồm miễn phí. Giúp cho người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thiết kế trang web của mình thông qua giao diện kéo thả trực quan.

Giao diện website bán hosting này cũng đi kèm với tất cả các tính năng liên quan đến lưu trữ. Tích hợp WHMCS cho phép khách hàng của bạn quản lý tên miền và lưu trữ tài khoản của họ thông qua website của bạn. Mọi thứ đều thân thiện với thiết bị di động. Đảm bảo khách hàng của bạn có thể quản lý các gói dữ liệu lưu trữ trực tiếp từ thiết bị điện thoại thông minh của họ.

NRGhost – giao diện website bán hosting hoàn hảo

NRGhost - giao diện website bán hosting - domain hoàn hảo

Giao diện website ban hosting – domain cho các nhà cung cấp tốt nhất 2019 không thể không nhắc đến NRGhost. Ứng dụng này bao gồm mọi thứ bạn cần để quảng bá dịch vụ lưu trữ web trực tuyến. NRGhost xuất hiện của 3 bố cục trang chủ khác nhau cho đến các trang kế hoạch lưu trữ được thiết kế tốt. Tất cả đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kì khách hàng nào khi họ đang duyệt trang web của bạn trên điện thoại hay máy tính bảng.

Bố cục của chủ đề này  hoàn toàn đáp ứng tuyệt vời trên mọi kích cỡ màn hình. Ngay cả khi sử dụng chủ đề ngoại kệ, để có được giao diện tùy chỉnh cho website. NRGhost bao gồm plugin trình tạo trang kéo thả và Visual Composer giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục trang hiện có trong chủ đề.

Ngoài ra nó còn giúp bạn tạo ra các thiết kế mới mẻ cực kì đơn giản. Nhờ thư viện các video trực tuyến đã được tạo trên NRGhost. Bạn không hề gặp khó khan trong việc tận dụng tối đa. Đây thực sự là một giao diện website bán hosting tuyệt vời cho các nhà cung cấp.

Zionhost – giao diện website

Zionhost

Zionhost được tạo ra nhằm giúp bạn tạo một trang web công ty lưu trữ đây đủ chức năng nhanh nhất có thể. Mục đích đơn giản hóa quá trình ra mắt trang web của công ty lưu trữ mới WordPress. Giao diện web bán hosting này bao gồm mẫu WHMCS và tích hợp. Cung cấp cho khách hàng truy cập vào web của bạn khả năng đăng kí tên miền. Bạn cũng sẽ tìm thấy thiết kế cho tất cả các lĩnh vực khác nhau. Ngoài sử dụng bất kì thiết kế trang chủ nào trong 6 thiết kế trang chủ Zionhost. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang kéo thả Visual Composer đi kèm để tùy chỉnh giao diện thông qua trình chỉnh sửa trực quan.

Ngoài ra, Zionhost còn tích hợp với dịch vụ tiếp thị qua emal MailChimp. Giúp bạn xây dựng và quản lý danh sách gửi thư của khách hàng ngay lập tức. Bạn cũng có thể cài đặt tự do bất kì plugin nào khác để tích hợp với nhà cung cấp tiếp thị email khác.

CloudMe – giao diện website bán hosting domain băt mắt

Cloudme - giao diện website bán hosting domain bắt mắt

Giao diện website bán hosting – domain cho các nhà cung cấp với thiết kế bắt mắt CloudMe là sự lựa chọn khá tuyệt vời. CloudMe sử dụng bộ hình ảnh vector phong cách để thêm sự tinh tế trực quan vào trang wen demo của nó. Hình ảnh sáng tạo được kết hợp với các hiệu ứng hoạt hình nhằm thu hút sự chú ý. Giúp cải thiện tỷ lệ website của bạn tạo ấn tượng tốt đến khách hàng truy cập. Plugin xây dựng trang kéo thả Visual Composer có sẵn để giúp bạn thay đổi bất kì sự cần thiết nào khi bạn không hài lòng với mẫu trang đi kèm.

CloudMe bao gồm một bộ đầy đủ các mẫu WHMCS đảm bảo bạn có thể cung cấp cho những khách hàng của mình tất cả các dịch vụ cần thiết. Bởi thiết kế của chủ đề này đáp ứng tốt nhất với mọi thiết bị. Khách hàng của bạn có thể đăng kí, đặt mua gói lưu trữ web và quản lý tài khoản của họ trực tuyến trên điện thoại di động dễ dàng như với thao tác trên máy tính.

Realhost

Realhost

Nếu bạn không có nhiều thời gian, giao diện web bán domain – hosting Realhost sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng để cài đặt thiết lập. Nhờ vào quy trình cài đặt nội dung demo chỉ với một cú nhấp chuột. Realhost cung cấp cho bạn một cơ sở tốt để giới thiệu doanh nghiệp lưu trữ của bạn. Giao diện này cũng cung cấp một thư viện mã ngắn hữu ích để bạn sử dụng khi cần thiết. Lựa chọn các mẫu trang tùy chỉnh để hiển thị lưu trữ nội dung liên quan trong thanh bên và các khu vực được tiện ích hóa trang web của bạn. Realhost tích hợp các biểu tượng Google phông chữ và Phông chữ Tuyệt vời. Cho phép bạn linh hoạt kiểu chữ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Orbit

Orbit

Orbit là một giao diện web bán hosting tuyệt vời dành cho những ai xây dựng website cho một công ty dịch vụ lưu trữ hoặc đăng kí tên miền. Trong số những tính năng lưu trữ của chủ đề này, bạn sẽ tìm thấy trình kiểm tra tên miền trực tiếp. Nơi mà khách hàng của bạn có thể kiểm tra họ chọn trước khi đăng kí. Orbit còn cung cấp công cụ tạo bảng giá để so sánh các gói trong nháy mắt. Và đây cũng là công cụ xây dựng hộp kế hoạch lưu trữ để làm nổi bật các gói lưu trữ cụ thể cũng như các tính năng. Nhằm thu hút sự chú ý của lượng khách truy cập.

Chủ đề Orbit còn đi kèm với một thư viện mã ngắn cũng như một công cụ để xây dựng mã ngắn của riêng bạn. Cho phép bạn dễ dàng chèn vào các đoạn văn bản. Hoặc chèn các mã thường xuyên sử dụng lại trên website của mình vào các bài đăng và trang dễ dàng nhất. Thiết kế và bố cục của giao diện web bán hosting – domain Orbit hoàn toàn đáp ứng cho việc đăng kí khách hàng mới  khi đang di chuyển. Đây được xem là một chủ để lưu trữ WordPress tốt nhất hiện nay nhận được sự lựa chọn của mọi khách hàng.

Hostmagnet

Hostmagnet

Hostmagnet là giao dien web ban domain – hosting cho các nhà cung cấp hữu ích giúp bạn thiết lập trang web trả lời khách hàng tốt nhất. Bạn có thể view demo và mua theme này tại themechilly.com.Các tính năng của chủ đề này bao gồm thanh trượt VPS. Cho phép khách hàng định cấu hình các gói của riêng họ với thông số kĩ thuật chính xác.

Hostmagnet cũng bao gồm một biểu mẫu đơn đặt hàng WHMCS, cho phép khách hàng đặt hàng trực tiếp ngay trên trang web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một chương trình lưu trữ kế hoạch giới thiệu, sử dụng bảng giá hấp dẫn. Hostmagnet cũng bao gồm các tính năng hữu ích khác như khả năng thu thập và trình bày lời chứng thực của khách hàng. Thiết kế đáp ứng tương thích với mọi thiết bị di động, bố cục được sắp xếp thông minh và khoa học nên Hostmagnet cũng rất thích hợp để sử dụng cho các thiết kế web tin tức.

Imagine Hosting

Imagine hosting

Một mẫu thiết kế giao diện website bán hosting – domain từ ThemeChily ra đời chính là Imagine Hosting. Chủ đề này được xây dựng nhằm mục đích tạo ra một website để quảng bá cho một công ty lưu trữ web và các kế hoạch lưu trữ của họ. Imagine Hosting tích hợp các tiện ích có sẵn, giúp hiển thị bảng giá để hiển thị và so sánh các dịch vụ và kế hoạch một cách bắt mắt đơn giản nhất. Bảng tương tác có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để làm nổi bật bất kì tính năng nào trong kế hoạch mà bạn cho là quan trọng nhất của bạn.

Ngoài ra, Imagine Hosting còn cung cấp các tính năng khác bao gồm: khu vực được gắn thẻ cho nội dung, thanh trượt đa kế hoạch, tích hợp tìm kiếm tên miền và hôp nội dung hoạt hình…

Hostchilly v3

Hostchilly V3

Hostchilly v3giao diện website bán hosting (wordpress hosting theme) sở hữu game màu tươi mới, khỏe khoắn. Hứa hẹn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng. Ứng dụng với nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép bạn tùy biến trang chủ, bài viết một cách dễ dàng nhất. Đây là một trong những chủ đề mới nhất với các tính năng tốt nhất và phổ biến nhất  từ các chủ đề lưu trữ trước đó. Nhờ sử dụng thanh trượt toàn bộ chiều rộng, trang web của bạn chắc chắn sẽ gây được sự chú ý với khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể sử dụng thanh trượt theo bất kì cách nào bạn thấy phù hợp.

Đây là chủ đều lưu trữ WordPress chứa tất cả những tính năng cần thiết cho việc tạo ra một trang web hiện đại. Bố cục trang chủ website Hostchilly v3 cũng có thể bao gồm một loạt các biểu tượng của doanh nghiệp bạn. Chuyển đổi màu sắc cũng dễ dàng nhờ ba lớp màu được xây dựng trước. Hostchilly v3 là giao diện hostinh hữu ích có lẽ bạn đang kiếm tìm.

DomainChilly V2

Domain chilly v2

DomainChilly V2giao diện web bán hosting, một chủ đề khác từ nhóm ThemeChilly những tập trung nhiều hơn vào dịch vụ đăng kí tên miền. Bên cạnh kiểm tra tên miền trang chủ, cũng có thể hiển thị nổi bật các gói lưu trữ trên trang chủ. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo bảng so sánh các tính năng. DomainChilly V2 bao gồm thanh trượt đặc tả VPS. Cho phép khách hàng truy cập tạo ra các gói lưu trữ tùy chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Ngoài ra, DomainChilly V2 còn cung cấp 3 giao diện màu để lựa chọn. Bạn có thể nhanh chóng sửa đổi mẫu này để phù hợp với thương hiệu bạn nhất.

Alpha Host

Alphahost - giao diện website bán hosting domain cho người mới

Alpha Host là giao diện web bán hosting – domain dành cho những người tìm kiếm chủ đề xây dựng trang web dịch vụ lưu trữ mới. Chủ đề này với tính năng bảng giá hấp dẫn giúp bạn dễ dàng tạo bảng so sánh các gói khác nhau. Các bảng giá này cũng có thể chèn vào bài viết và trang của bạn bất kì thời điểm nào bằng cách sử dụng mã ngắn.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều mã ngắn khác để sử dụng với chủ đề này. Alpha Host là lựa chọn thú vị nếu bạn muốn thêm blog vào trang web lưu trữ của mình để kết nối với khán giả tốt hơn.

Mỗi giao diện website bán hosting đều mang lại những tính năng khác biệt nhưng vô cùng hữu ích đúng không? Nếu bạn chưa tìm được giao diện ưng ý có thể ghé thăm https://mauwebsite.vn/.Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Iserver Hosting sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất như mình mong đợi. Chúc cho công việc kinh doanh trên website của bạn ngày càng tiến triển vượt bậc trong tương lai!